Thẻ tín dụng UOB (United Overseas Bank) là một sản phẩm tài chính linh hoạt và tiện lợi cho việc thanh toán hàng hóa và dịch vụ. Với UOB, bạn có thể trải nghiệm những ưu điểm và tiện ích của một thẻ tín dụng hàng đầu.

Ưu điểm của thẻ tín dụng UOB

  • Hoàn 20% trên Thẻ Hoàn tiền: Hoàn tiền 20% tại Circle K & 7-Eleven và Hoàn tiền 10% cho VieON và các dịch vụ thanh toán định kỳ khác (Apple Music, Spotify. Adobe…)
  • x2 Dặm Thưởng trên Thẻ Du lịch: Nhận 2 Dặm Thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu tại Agoda và Traveloka
  • x10 Điểm Thưởng trên Thẻ Tích điểm: Nhận 10 Điểm Thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu tại Highlands Coffee và Ứng dụng ShopeeFood

Tiện ích của thẻ tín dụng UOB

  • Miễn phí 3 món ăn cao cấp tại hơn 20 nhà hàng sang trọng
  • Mua 1 Tặng 1 tại Starbucks vào thứ 6 hàng tuần
  • Chương trình mua sắm trả góp 0% lãi suất mọi nơi

Điều kiện làm thẻ tín dụng UOB

  • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, Hà Nội
  • Khách hàng mở thẻ lần đầu đạt độ tuổi từ 21 đến 60
  • Có thu nhập từ 8 triệu đồng

4 bước mở thẻ tín dụng UOB

Bước 1: Để mở thẻ tín dụng UOB, đầu tiên các bạn hãy truy cập vào website mở thẻ tín dụng của UOB

Mở thẻ tín dụng UOB ngay

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ, Lương hàng tháng của bạn. Hãy kiểm tra và xác nhận lại thông tin trước khi gửi đơn đăng ký. Đảm bảo rằng mọi thông tin được cung cấp là chính xác và không có sự sai sót để tránh việc xử lý đơn đăng ký bị chậm trễ hoặc bị từ chối nhé.

Mở thẻ tín dụng UOB Nhận voucher 500k khi phát sinh giao dịch

Sau khi gửi, bạn sẽ phải chờ đợi quá trình phê duyệt từ UOB. Thời gian chờ đợi có thể thay đổi tùy thuộc vào quá trình xử lý của ngân hàng.

Bước 3: Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp nhận, UOB sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn về việc nhận thẻ tín dụng. Thông thường, thẻ sẽ được gửi đến địa chỉ bạn đã cung cấp trong đơn đăng ký. Hãy chắc chắn rằng thông tin địa chỉ của bạn là chính xác và có người nhận thẻ tại địa chỉ đó.

Bước 4: Khi bạn nhận được thẻ tín dụng UOB, bạn cần kích hoạt thẻ trước khi sử dụng. Theo hướng dẫn từ UOB, bạn có thể kích hoạt thẻ qua điện thoại, trực tuyến hoặc tại các điểm giao dịch của UOB. Hãy làm theo hướng dẫn được cung cấp để đảm bảo thẻ tín dụng UOB của bạn được kích hoạt một cách đúng quy trình.


Để nhận voucher 500k, các bạn hãy phát sinh giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày nhé.

Lưu ý: Trong quá trình mở thẻ tín dụng UOB, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của UOB. Điều này giúp bạn có được thông tin chính xác và đáng tin cậy về các điều khoản và điều kiện của thẻ tín dụng UOB. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với UOB để được giải đáp.