Nhân dịp 5 năm thành lập, LOTTE Finance Việt Nam ra mắt bộ sưu tập thẻ tín dụng mới LOTTE Finance Visa For Young – Man – Lady với nhiều ưu đãi chưa từng có tùy theo từng dòng thẻ như: Tích luỹ hoàn tiền cao nhất thị trường lên đến 3,3 triệu đồng/ tháng trên mọi lĩnh vực, hoàn phí thường niên trọn đời và miễn phí rút tiền. 

Chính thức ra mắt bộ thẻ tín dụng mới hoàn tiền cao nhất thị trường tới 3,3 triệu/tháng.

Bộ sưu tập thẻ tín dụng LOTTE Finance Visa mới nhất được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu chuyên biệt nhằm mang đến lợi ích tối đa cho từng phân khúc khách hàng. Bộ thẻ loại bỏ nỗi lo về phí thường niên và có mức hoàn tiền cao nhất thị trường trên mọi lĩnh vực chi tiêu thiết yếu.

Cho dù bạn là Phụ nữ hiện đại tháo vát, Phái mạnh lịch lãm, hay là Người trẻ năng động thì bạn đều không thể bỏ qua những ưu đãi siêu hấp dẫn từ Bộ thẻ tín dụng mới này của LOTTE Finance

Theo đại diện thương hiệu, ra mắt bộ thẻ tín dụng mới, LOTTE Finance Visa For Lady, LOTTE Finance Visa For Man  LOTTE Finance Visa For Young là sự đột phá đến từ công ty tài chính 100% vốn Hàn Quốc đối với việc gia tăng giá trị và phong cách sống hiện đại, chi tiêu thông minh cho khách hàng Việt Nam.

Bên cạnh các tiện ích thanh toán thẻ tích hợp đa dạng gồm: thanh toán tại POS, mua sắm online, rút tiền tại ATM, thanh toán hóa đơn, trả góp giao dịch chi tiêu, ưu đãi miễn lãi tới 45 ngày, chủ thẻ sẽ được hưởng nhiều quyền lợi theo từng nhu cầu chi tiêu chuyên biệt.

Cụ thể, dòng thẻ Lotte Finance Visa For Lady là sự lựa chọn thông minh của những người phụ nữ hiện đại. Thẻ hoàn phí thường niên trọn đời, tích lũy hoàn tiền lên tới 3,3 triệu đồng mỗi tháng cho các hạng mục như tối đa 7% siêu thị, 1% bảo hiểm, y tế, giáo dục.

Chính thức ra mắt bộ thẻ tín dụng mới hoàn tiền cao nhất thị trường tới 3,3 triệu/tháng.

LOTTE Finance VISA For Man – Đây là dòng thẻ tiên phong trên thị trường được thiết kế chuyên biệt giúp cánh mày râu dễ dàng theo đuổi các sở thích, đam mê cá nhân cũng như tự tin trải nghiệm phong vị ẩm thực sang trọng bên bạn bè, gia đình với các ưu đãi hoàn tiền tới 3,3 triệu đồng/ tháng, trong đó lên tới 7% cho các hạng mục ẩm thực, 1% cho thể thao và thương mại điện tử.

Chính thức ra mắt bộ thẻ tín dụng mới hoàn tiền cao nhất thị trường tới 3,3 triệu/tháng.

Tận dụng lợi ích của thẻ tín dụng để nâng cao trải nghiệm sống là lựa chọn của đa số các bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt với các dòng thẻ nhiều ưu đãi như LOTTE Finance VISA For Young, người trẻ có thể yên tâm chi tiêu thông minh hàng ngày.
Tiết kiệm tối đa chi phí với ưu đãi hoàn tiền lên tới 20% khi:
  •  Chi tiêu Giải trí: mua vé xem phim, đăng ký Netflix, Spotify, Apple Music,…
  •  Đặt xe và đồ ăn online trên ứng dụng Grab, Be, ShopeeFood, Baemin,…
  •  Mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,…

Chính thức ra mắt bộ thẻ tín dụng mới hoàn tiền cao nhất thị trường tới 3,3 triệu/tháng.

Ngoài ra, điều kiện mở bộ ba thẻ tín dụng mới cũng dễ dàng, nhanh chóng. Chủ thẻ không mất phí mở thẻ, miễn phí rút tiền và còn được hoàn hoặc miễn phí thường niên trọn đời, trả góp 0% tại các đối tác liên kết.

Đại diện ban lãnh đạo công ty cho biết, sự kiện ra mắt bộ thẻ tín dụng mới tiếp tục khẳng định sự kiên trì với định hướng của công ty, luôn tạo ra các giá trị khác biệt dựa trên việc thấu hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng.

Chính thức ra mắt bộ thẻ tín dụng mới hoàn tiền cao nhất thị trường tới 3,3 triệu/tháng.

Đặc biệt, LOTTE Finance đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn “Chi tiêu ngay, tiền hoàn về tay” dành tặng các quý khách hàng nhân dịp ra mắt bộ thẻ tín dụng mới:

Hoàn 100.000 VNĐ cho 500 khách hàng đầu tiên đăng ký thẻ tín dụng LOTTE Finance Visa For Lady – For Man – For Young lần đầu và phát sinh tổng giao dịch tài chính từ 1 triệu VND.

Chương trình diễn ra từ 1/11 đến hết 31/12/2023, áp dụng cho cả ba dòng thẻ mới.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance)

Địa chỉ: Tầng 12A, Tòa Tây, LOTTE Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900 6866

Website: http://www.lottefinance.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LOTTEFinanceVietnam