Ngày nay, với sự phát triển vượt bật của công nghệ, nên ứng dụng MyPoint đã được ra đời, là một ứng dụng tích điểm đa năng do MobiFone đồng sáng lập, với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng điểm chung, giúp người dùng dễ dàng tích và sử dụng điểm tại tất cả các đối tác liên kết trong hệ sinh thái. Ứng dụng MyPoint mang lại cho khách hàng vô vàn tiện ích như trừ tiền trực tiếp trên hóa đơn khi tiêu dùng; đổi voucher, thẻ nạp điện thoại cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác.

Ưu điểm của ứng dụng MyPoint

 • Tích điểm tới 30% mọi lúc, mọi nơi tại hơn 100 thương hiệu được yêu thích nhất.
 • Đổi điểm lấy hàng ngàn ưu đãi, voucher giảm giá, thẻ điện thoại,.. hấp dẫn, thiết thực.
 • Thanh toán, tích điểm, đổi ưu đãi chỉ vài giây trên cùng 1 ứng dụng cực “đã”.
 • Hơn 100 thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực

Ưu đãi độc quyền dành riêng cho thuê bao Mobifone

 • Khuyến mãi lên đến 25% khi nạp thẻ trên MyPoint
 • Tích điểm 1% cho mọi giao dịch nạp thẻ, thanh toán cước khi đăng ký MyPoint

Điểm MyPoint được dùng để làm gì?

 • Trừ tiền trực tiếp trên hóa đơn
 • Nạp thẻ cào điện thoại
 • Đổi voucher ưu đãi độc quyền
 • Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác

Combo quà 450k bao gồm

 • “Tải App MyPoint – Nhận Ngay 200.000đ” – Chỉ cần tải Ứng dụng và đăng ký tài khoản thành công nhận ngay gói quà 200.000đ từ MobiFone. 
 • “Giới thiệu bạn hay, Nhận ngay tiền triệu” – Phần quà lên đến 250.000 đồng mỗi ngày dành cho khách hàng mời bạn bè dùng ứng dụng. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất lên đến 1.500.000 điểm

Các bước mở tài khoản ứng dụng MyPoint

Bước 1: Tải ứng dụng MyPoint tại Google Play hoặc App Store. Đừng quên nhập mã giới thiệu 0868494849 để nhận ngay ưu đãi đến từ Mobifone nhé!

Tải về trên Google PlayTải về trên Google Play Tải về trên App StoreTải về trên App Store

Bước 2: Mở ứng dụng, các bạn có thể chọn Bỏ qua hoặc Tiếp tục. Sau đó, các bạn hãy chọn Đăng ký ngay, tiếp tục nhập đầy đủ thông tin: Số điện thoại, Mật khẩuXác nhận mật khẩu, nhớ tích chọn vào ô Bằng việc đăng kí… nhé. Tiếp theo các bạn hãy chọn Tiếp tục.

Mở tài khoản MyPoint nhận ngay 450k từ MobiFone

Bước 3: Sau khi nhập thông tin, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã OTP bao gồm 6 chữ số thông qua Số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Tiến hành nhập mã và chọn Tiếp tục. Sau đó, các bạn đừng quên nhập mã giới thiệu 0868494849 để nhận ngay ưu đãi đến từ Mobifone nhé. Nhận thông báo nhập mã giới thiệu thành công, các bạn hãy chọn Xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Mở tài khoản MyPoint nhận ngay 450k từ MobiFone

Bước 4: Để nhận các ưu đãi của Mobifone, các bạn hãy chọn vào biểu tượng cái chuông ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó chọn vào ô thông báo Chúc mừng bạn đã là thành viên của MyPoint nhé. Tiếp tục chọn vào ô để mở quà.

Mở tài khoản MyPoint nhận ngay 450k từ MobiFone

Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy chọn Xem quà ngay hoặc tại màn hình trang chủ các bạn có thể chọn vào biểu tượng hộp quà để xem ưu đãi. Chọn vào tab Đang có để xem chi tiết các mã ưu đãi sẵn có các bạn nhé. Vậy là các bạn đã tạo tài khoản và nhận quà thành công rồi.

Mở tài khoản MyPoint nhận ngay 450k từ MobiFone

 

Đăng ký ngay

Tải về trên Google PlayTải về trên Google Play Tải về trên App StoreTải về trên App Store