MFast là ứng dụng hàng đầu về nghề tài chính bảo hiểm tại Việt Nam. MFast giúp người dùng Học – Thực hành – Gia tăng thu nhập trong ngành tài chính-bảo hiểm với các tính năng ưu việt của ứng dụng.

Ưu điểm của MFast

 • Hoa hồng cao bậc nhất thị trường
 • Hoa hồng được trả ngay khi bạn hoàn thành công việc và có thể rút trong ngày
 • Sản phẩm, dịch vụ trên MFast được lựa chọn kỹ lưỡng bởi những doanh nghiệp uy tín, chính thống và được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam.
 • Các hoạt động của bạn trên MFast được bảo mật thông tin và quyền riêng tư người dùng theo tiêu chuẩn quốc tế về Bảo Mật An Ninh Thông Tin ISO 27001:2013

Tiện ích của MFast

 • Thanh toán hoa hồng và cho phép rút tiền ngay trong ngày
 • Quy trình thực hiện 100% online
 • Nhiều nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ
 • Ký hợp đồng cộng tác online

Các việc làm có sẵn trên MFast

 • Bán thẻ cào, nạp tiền điện thoại
 • Hướng dẫn khách hàng mở tài khoản ngân hàng online
 • Bán vé xe khách
 • Bán bảo hiểm phi nhân thọ
 • Giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn
 • Xử lý Khách hàng có nhu cầu vay vốn (DSA)

Các bước mở tài khoản MFast – Trên Cả Thu Nhập

Bước 1: Tải ứng dụng MFast tại Google Play hoặc App Store. Đừng quên nhập mã người dẫn dắt (mã giới thiệu) 5821612 để nhận ngay những ưu đãi đến MFast nhé.

Tải về trên Google PlayTải về trên Google Play Tải về trên App StoreTải về trên App Store

Bước 2: Mở ứng dụng, các bạn hãy nhập số điện thoại để tiến hành đăng nhập, sau đó bạn hãy xác thực mã OTP bao gồm 4 chữ số được hệ thống gọi qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký – Tiếp theo, các bạn hãy nhập nickname, tích chọn vào ô Tôi đã đọc và đồng ý… và chọn Tiếp tục.

Mở tài khoản MFast kiếm tiền online tại nhà

Bước 3: Tiếp theo, các bạn đừng quên nhập mã người dẫn dắt (mã giới thiệu) 5821612sau đó chạm vào màn hình để tiếp tục.Tại màn hình trang chủ, các bạn hãy chọn vào thông tin cá nhân và chọn Định danh tài khoản nhé.

Mở tài khoản MFast kiếm tiền online tại nhà

Bước 4: Tiếp theo các bạn hãy chọn Định danh ngay, tại đây các bạn chụp hình mặt trước và mặt sau CMND/CCCD. Sau đó, các bãn hãy kiểm tra lại thật kỹ thông tin cá nhân, nhập đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu. Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác thực bao gồm 4 chữ số thông qua email mà bạn đã đăng ký.

Mở tài khoản MFast kiếm tiền online tại nhà

Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy nhập đầy đủ thông tin ngân hàng liên kết bao gồm: Nhập số tài khoản ngân hàng, Tên ngân hàng, Chi nhánh và chọn Thêm tài khoản ngân hàng – Tiếp đến, các bạn hãy đọc kỹ các thông tin có trong hợp đồng, sau đó chọn vào ô Tôi đồng ý với các điều khoản trên và chọn Tiếp tục nhé. Bạn vui lòng chờ trong giây lát, hệ thống sẽ gọi cho bạn và đọc cho bạn 1 mã xác thực bao gồm 4 chữ số, bạn nhập mã xác thực đó và chọn Xác thực số điện thoại.

Mở tài khoản MFast kiếm tiền online tại nhà

Bước 6: Nhận thông báo định danh thành công. Vậy là các bạn đã hoàn tất các bước đăng ký tài khoản MFast rồi.

Mở tài khoản MFast kiếm tiền online tại nhà


Cách kiếm tiền trên MFast 

Kiếm tiền bằng cách thực hiện các công việc online có sẵn trên MFast để nhận hoa hồng

Bạn sẽ hoàn toàn tự mình thực hiện các nhiệm vụ có sẵn trên MFast để nhận hoa hồng. Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập đầu tiên với ứng dụng MFast. Các nhiệm vụ có sẵn như đăng ký tài khoản các ví điện tử và ngân hàng số: MB Bank, Cake, Tnex, Momo, Zalopay,…

Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhận hoa hồng từ việc đăng ký các khoản vay. Bạn có thể hoàn toàn tự đăng ký các khoản vay online ngay trên ứng dụng MFast khi có nhu cầu và cũng sẽ nhận được hoa hồng.

Bạn cũng có thể tự đăng ký mua các sản phẩm bảo hiểm online và nhận được hoa hồng cộng vào ví MFast.

Bên cạnh đó là các tiện ích khác mà bạn tham gia qua nền tảng MFast sẽ nhận được khoản chiết khấu như: mua thẻ nạp, nạp tiền điện thoại,…

Kiếm tiền bằng cách chia sẻ các chiến dịch

Ngoài việc kiếm tiền khi thực hiện đăng ký các chiến dịch, bạn có thể tạo thêm thu nhập thông qua việc chia sẻ. Với mỗi chiến dịch sẽ có những đường link riêng, bạn chia sẻ link này đến với bạn bè, họ thực hiện đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tất cả những nhiệm vụ chiến dịch có trên nền tảng MFast khi bạn chia sẻ đến với bạn bè, họ đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được tiền. Trên ứng dụng MFast tổng hợp, thống kê lại tất cả những click, lượt đăng ký mua hàng.

Kiếm tiền bằng cách bán thẻ nạp

Bạn có thể mua thẻ nạp tiền điện thoại trên ứng dụng MFast sẽ được chiết khấu phần trăm. Đây chính là một cách nữa để bạn kiếm tiền MFast, bạn sẽ bán thẻ nạp hoặc nạp tiền điện thoại trực tiếp vào số điện thoại khách hàng.

Kiếm tiền thông qua giới thiệu khoản vay

Hiện nay, nhu cầu vay tiền online hiện nay là khá lớn do vậy nếu bạn kết nối được những người này với các đơn vị cho vay thông qua MFast vay thì sẽ nhận được hoa hồng khoản vay.

Bạn cần lưu ý rằng tất cả các đơn vị cho vay trên MFast đều không chấp nhận nợ xấu. Do vậy những người có lịch sử tín dụng nợ xấu đều sẽ không thể vay tiền online với các đối tác ứng dụng MFast.

Kiếm tiền thụ động 20% giới thiệu app MFast

Bạn giới thiệu khách hàng sử dụng nền tảng MFast đăng ký thông qua mã giới thiệu cá nhân mỗi người. Những người đăng ký MFast bằng mã giới thiệu của bạn sẽ trở thành cộng tác viên của bạn. Khi họ thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền và phát sinh thu nhập thì bạn cũng sẽ nhận được khoản hoa hồng.

Khoản hoa hồng cho công việc phát triển cộng đồng lên đến 20%