Hiện nay, đa số các ngân hàng và ví điện tử hỗ trợ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại ngay trên ứng dụng mà không cần phải đến các điểm giao dịch truyền thống. Việc thanh toán rất nhanh chóng và ai trong chúng ta đều có thể thao tác một cách dễ dàng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều ví điện tử, nhưng trong số đó có lẽ nổi bật nhất là ví MoMo của Công ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến (viết tắt M_Service), ZaloPay của Công ty Cổ phần ZION (thuộc VNG) và VNPAY của Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) với rất nhiều khuyến mãi đi kèm.

Để đăng ký được ví điện tử, bạn cần phải có CMND hoặc CCCD và Tài khoản ngân hàng để liên kết vào ví mới có thể sử dụng.

VÍ ĐIỆN TỬ VNPAY

Khách hàng mới đăng ký sử dụng ví VNPAY sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại và nhận được hàng ngàn ưu đãi.

Các gói quà sẽ bao gồm mã giảm giá cho nhiều dịch vụ trên ví VNPAY như mua sắm VnShop, gọi taxi, đặt vé tàu, đặt vé xe liên tỉnh, vé xem phim, thanh toán VNPAY-QR và rất nhiều dịch vụ thiết yếu khác… Có thể thấy, đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ trên ví VNPAY một cách nhanh chóng, tiện lợi, đồng thời, giúp tiết kiệm tối đa chi phí chi tiêu, mua sắm hàng ngày.

Nhiệm vụ của người tham gia:

 • Đăng ký ví điện tử VNPAY và xác thực tài khoản
 • Nhập mã giới thiệu của chương trình
 • Liên kết với tài khoản ngân hàng và thực hiện 1 giao dịch bất kỳ để nhận thưởng nhé

Nếu bạn chưa có tài khoản Ngân hàng có thể tham gia chương trình, bạn có thể đăng ký ngay tài khoản ngân hàng VietinBank để liên kết tài khoản

Xem hướng dẫn và đăng ký ngay Ví VNPAY


VÍ ĐIỆN TỬ MOMO

Momo đang có chương trình Giới thiệu MoMo gom quà ồ ạt đến 600K. Cụ thể:

 • Nhận ngẫu nhiên 1 trong 2 gói quà: 400.000đ – 600.000đ sau khi hoàn thành xong bước “Liên kết ngân hàng” và “Nạp tiền” vào Ví.
 • Tha hồ nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua data 3G/4G, đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đặt món BAEMIN, ăn uống, cà phê – trà sữa… trên MoMo.

Lưu ý của chương trình:

 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng thuộc các ngân hàng: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, PVcomBank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank và Saigonbank, VIETBANK, Indovina.
  (*) Chương trình không áp dụng khi khách hàng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng Bản Việt, VIB, Vietinbank, Shinhan Bank và MB Bank.
 • Tài khoản Ví MoMo chưa từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó.
 • Tài khoản ngân hàng chưa từng được liên kết với tài khoản ví MoMo nào trước đó.
 • Nhập Mã giới thiệu để nhận combo quà là 0902211497.

Nếu bạn chưa có tài khoản Ngân hàng có thể tham gia chương trình, bạn có thể đăng ký ngay tài khoản ngân hàng OCB (nhận eVoucher 50K) hoặc Ngân hàng VPBank (Nhận 50K) để liên kết tài khoản

Xem hướng dẫn và đăng ký ngay Ví MoMo


VÍ ĐIỆN TỬ ZALOPAY

Không kém cạnh đối thủ của mình, ví ZaloPay cũng đưa ra chương trình Rủ bạn dùng ZaloPay cùng nhận quà 1 triêu đồng

Nhiệm vụ của chương trình

 1. Tham gia chương trình theo hướng dẫn tại đây
 2. Liên kết với ngân hàng người được mời sẽ nhân được gói voucher 1 triệu đồng và người giới thiệu sẽ nhận được 10K
 3. Thực hiện 1 giao dịch bất kỳ trên ứng dụng, người được giới thiệu sẽ nhân thêm 40K

Lưu ý khi tham gia

 • Khách hàng chưa liên kết ngân hàng với ZaloPay
 • Không áp dụng với khách hàng mới tạo tài khoản Zalo hoặc không thường xuyên sử dụng

Nếu bạn chưa có tài khoản Ngân hàng có thể tham gia chương trình, bạn có thể đăng ký ngay tài khoản MBBank (Nhận 40K) hoặc ngân hàng VietinBank để liên kết tài khoản

Xem hướng dẫn và đăng ký ngay Ví ZaloPay

Bạn có thể tham gia cùng lúc 3 chương trình để nhận nhiều ưu đãi nhé.