CIMB Bank Việt Nam hay còn gọi là Ngân hàng CIMB Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn CIMB, một ngân hàng toàn cầu hàng đầu ASEAN với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong khu vực. Tại Việt Nam, CIMB Bank đặt trụ sở chính tại Hà Nội, cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho các cá nhân, doanh nghiệp và tập đoàn.

Ưu điểm của CIMB Bank

 • Nhận thẻ ATM miễn phí, tận nhà trong vòng 3 ngày làm việc
 • Miễn phí rút tiền tại các máy ATM trên toàn quốc
 • Định danh trực tuyến, hoàn tất trong 5 phút
 • Chuyển nhanh 247, không giới hạn thời gian, ngày lễ ,cuối tuần
 • Thanh toán hóa đơn tiện lơi, dễ dàng

Điều kiện mở tài khoản CIMB Bank

 • Có quốc tịch Việt nam, nếu là công dân nước ngoài phải có đủ điều kiện tạm trú tối thiếu 12 tháng tại Việt nam.
 • Có tuổi tối thiểu từ 18 trở lên, không bị mất hay bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.
 • Có CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu, vẫn còn nhìn rõ số, không bị rách/ nát.

Hướng dẫn mở tài khoản CIMB Bank online tại nhà

Bước 1: Tải ứng dụng Octo by CIMB Vietnam tại đây. Mã giới thiệu để nhận ưu đãi để nhận 50K là Công023 (Mã giới thiệu có dấu nên bạn hãy copy để tránh nhầm lẫn nhé). Để xem chi tiết chương trình, bạn vui lòng bấm vào đây

Tải về trên Google PlayTải về trên Google Play Tải về trên App StoreTải về trên App Store

Bước 2: Mở ứng dụng, sau đó các bạn hãy chọn Tạo tài khoản. Tại màn hình Tham Gia Octo, các bạn chọn Tài khoản thanh toán và chọn Bắt đầu nhé.

Mở tài khoản CIMB Bank online tại nhà

Bước 3: Tại màn hình Thông tin cá nhân, các bạn hãy nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Số CMND/CCCD, Địa chỉ Email, Số điện thoại,.. . Đừng quên nhập mã giới thiệu Công023 để nhận ưu đãi nhé. Sau đó, mã OTP bao gồm 6 chữ số sẽ được gửi qua email mà bạn đã đăng ký, tiến hành nhập mã OTP. Các bạn tiến hành xác thực bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD theo hướng dẫn của hệ thống.

Mở tài khoản CIMB Bank online tại nhà

Bước 4: Sau khi chụp mặt trước và sau CMND/CCCD, các bạn hãy chụp ảnh khuôn mặt bằng cách chọn Tiến hành chụp Selfie nhé.

Mở tài khoản CIMB Bank online tại nhà

Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Tỉnh/Thành hiện tại, Nghề nghiệp, Tên công ty, Chức danh/Vị trí, Tình trạng hôn nhân, Nguồn thu nhập chính, Mã số thuế cá nhân (nếu có),… sau đó chọn tiếp tục.

Mở tài khoản CIMB Bank online tại nhà

Bước 6: Tại đây, các bạn chọn Nhận thẻ VISA miễn phí ngay. Sau đó tiến hành chọn các bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhập: Số điện thoại, Tên đăng nhập, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Nhập mã OTP bao gồm 6 chữ số được gửi qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký để hoàn tất.

Mở tài khoản CIMB Bank online tại nhà

Bước 7: Chọn Ký Hợp Đồng, sau đó các bạn hãy kiểm tra lại thật kỹ thông tin bao gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Số CMND/CCCD, Ngày cấp CMND/CCCD và chọn Xác nhận và Đồng Ý. Vậy là các bạn đã hoàn tất các bước mở tài khoản CIMB Bank rồi.

Mở tài khoản CIMB Bank online tại nhà

Mở tài khoản ngay

Tải về trên Google PlayTải về trên Google Play Tải về trên App StoreTải về trên App Store


Quà tặng cho khách hàng mới của CIMB Bank

CIMB Bank tặng 50K cho khách hàng thực hiện giao dịch trên ứng dụng Octo by CIMB Vietnam.

Bạn lấy một tài khoản ngân hàng khác hoặc có thể là ZaloPay, Momo chuyển 10K tới số tài khoản vừa tạo. Sau đó dùng 10K vừa rồi để nạp tiền điện thoại cho SĐT của bạn hoặc mua thẻ cào hoặc thực hiện 01 giao dịch bất kỳ (trừ chuyển/rút tiền).

Bây giờ bạn chỉ việc đợi bên ngân hàng kiểm tra các bước và nhận được 50K miễn phí vào tài khoản trên ứng dụng OCTO by CIMB.

Kiếm tiền trên OCTO by CIMB

CIMB Bank đang có chương trình giới thiệu bạn bè kiếm tiền online cực kỳ hấp dẫn dành cho người dùng đã có tài khoản. Tặng 50K đến 100K cho mỗi lượt giới thiệu khách hàng mới mở Thẻ ghi nợ CIMB Visa Debit và thực hiện ít nhất một giao dịch thành công trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Để tham gia bạn thực hiện theo các bước sau

 1. Đăng nhập vào ứng dụng và chọn “Thiết lập” -> “Giới thiệu bạn bè” và copy lại mã giới thiệu của bạn.
 2. Hướng dẫn bạn bè tải ứng dụng về điện thoại và thực hiện mở tài khoản kèm thêm nhập mã giới thiệu của bạn trong bước đăng ký.
 3. Nhắc nhở người ấy thực hiện 01 giao dịch (trừ rút/chuyển tiền) sau khi đăng ký tài khoản thành công

Tiền thưởng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản Spend trong vòng 25 ngày làm việc của tháng kế tiếp kể từ khi người được giới thiệu thỏa các điều kiện của chương trình.

Chi tiết chương trình, bạn có thể xem trực tiếp trên website của CIMB Bank tại đây: https://www.cimbbank.com.vn/vi/personal/news-and-promotion/promotion/octo-spend-fast-debit-mgm-program.html


Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình đăng ký và kích hoạt dịch vụ, hãy liên hệ với CIMB Bank