Samsung Pay là ứng dụng thanh toán hiện đại giúp tích hợp thông tin thẻ ngân hàng của mình vào smartphone và thanh toán nhanh chóng, an toàn tại hầu hết điểm bán hàng trên toàn cầu bằng cách chạm smartphone lên máy POS thay vì sử dụng thẻ.

Ưu điểm khi sử dụng Samsung Pay

  • Thanh toán 1 chạm.
  • 3 Lớp Bảo Mật Tối Ưu: Bảo mật tối ưu với Samsung KNOX, số hoá thông tin thẻ và xác thực thanh toán bằng vân tay/mống mắt/mã PIN.
  • Thanh Toán Tiện Lợi: Mạng lưới ngân hàng và thẻ hỗ trợ đa dạng giúp bạn dễ dàng thanh toán tại mọi điểm mua sắm, giải trí.
  • 3 Bước Đơn Giản: Mở Samsung Pay, xác thực bằng 1 trong 3 lớp bảo mật và chạm vào thiết bị POS để thanh toán.

Các bước đăng ký sử dụng Samsung Pay

Xem thêm: Mở thẻ tín dụng HSBC online ngay tại nhà, xài Samsung Pay thả ga

Bước 1: Tải ứng dụng Samsung Wallet (Samsung Pay) Google Play.

Tải về trên Google PlayTải về trên Google Play

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng, các bạn hãy mở ứng dụng lên, chờ hệ thống kiểm tra tình trạng và tiến hành cài chọn vào Cài đặt để cài đặt Samsung Pay nhé.

Mở tài khoản Samsung Pay và cách liên kết thẻ ngân hàng

Bước 3: Tại màn hình xác thực danh tính, email sẽ được điền tự động (email sẽ là samsung account của bạn đã đăng nhập từ trước nhé), sau đó các bạn hãy chọn Gửi email. Sau khi nhận được email, các bạn tiến hành mở email lên và chọn Tiếp tục với… nhé. Samsung sẽ thông báo cấp phép thành công cho ứng dụng. Giờ đây bạn có thể quay lại ứng dụng được rồi.

Mở tài khoản Samsung Pay và cách liên kết thẻ ngân hàng

Bước 4: Tiếp theo các bạn hãy chọn Tiếp tục để cấp quyền cho Samsung Pay. Sau đó, các bạn có thể chọn phương pháp xác thực bằng 2 cách Dùng vân tay và dùng mã PIN Samsung Wallet. Các bạn tiến hành nhập mã PIN bao gồm 4 chữ số để hoàn tất các bước xác thực. Hệ thống sẽ yêu cầu quyền bạn có cấp quyền thanh toán không tiếp xúc (các bạn hãy tick chọn Đặt) và chọn Hoàn tất.

Mở tài khoản Samsung Pay và cách liên kết thẻ ngân hàng

Bước 5: Để tiến hành liên kết thẻ ngân hàng, các bạn hãy chọn Thêm. Sau đó chọn Thẻ thanh toán, đọc kỹ các điều khoản dịch vụ và chọn Đồng ý với tất cả. Các bạn có thẻ quét thẻ bằng máy ảnh hoặc chọn Đăng ký thẻ thủ công.

Mở tài khoản Samsung Pay và cách liên kết thẻ ngân hàng

Bước 6: Sau khi nhập thông tin thẻ bao gồm: Số thẻ, Tên chủ thẻMã CCV. Các bạn hãy chọn SMS và nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký để tiến hành xác thực thẻ hoặc các bạn có thể xác thực sau. Hệ thống thông báo thêm thẻ thành công và chọn Hoàn tất.

Mở tài khoản Samsung Pay và cách liên kết thẻ ngân hàng

Vậy là giờ đây bạn đã có thể thanh toán dịch vụ một chạm rồi.


Các dòng thẻ được hỗ trợ

Mở tài khoản Samsung Pay và cách liên kết thẻ ngân hàng


Các câu hỏi thường gặp

Có thể đăng ký bao nhiêu thẻ trên Samsung Pay?

Bạn có thể đăng ký lên đến 10 thẻ thanh toán (tín dụng hoặc ghi nợ) trên Samsung Pay.

Mất bao lâu để thẻ được kích hoạt sau khi đăng ký với Samsung Pay?

Khoảng thời gian trung bình giữa yêu cầu kích hoạt và chấp nhận chỉ vài phút, nhưng có thể lên đến 10 phút nếu phát sinh thêm thông tin cần xác nhận. Nếu vượt quá khoảng thời gian này, hãy xóa thẻ khỏi Samsung Pay và đăng ký lại. Liên hệ với nhà phát hành thẻ nếu bạn tiếp tục gặp vấn đề.

Có thể sử dụng cùng một thẻ thanh toán cho nhiều hơn một thiết bị sử dụng Samsung Pay?

Không có giới hạn khi thêm cùng một thẻ thanh toán trên nhiều thiết bị khác nhau. Tổng số lượng thiết bị bạn có thể thêm cho cùng một thẻ có thể khác nhau tùy vào nhà phát hành thẻ. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc với nhà phát hành thẻ.

CLICK XEM NGAY ĐIỆN THOẠI SAMSUNG TẠI SHOP CHÍNH THỨC