Ứng dụng Ngân hàng số MyVIB của Ngân hàng Quốc Tế VIB cho phép người dùng dễ dàng mở ngay tài khoản ngân hàng với thời gian chưa đến 3 phút, hoàn toàn 100% online tại nhà, không phải tốn công di chuyển chờ đợi tại phòng giao dịch, tiết kiệm thời gian và công sức nhờ công nghệ định danh (eKYC) tiên tiến nhất.

Đặc biệt từ nay đến hết ngày 05/12/2023 khi mở mới tài khoản thanh toán Digi, người dùng mới sẽ nhận được combo quà 650K từ chương trình ưu đãi lớn nhất năm “MyVIB 2.0 – Càng dùng nhiều càng lợi nhiều”. Khách hàng MyVIB còn có cơ hội tham gia quay thưởng may mắn Lucky Star để rinh quà sành điệu: Sổ tiết kiệm 500 triệu đồng, 10 sổ tiết kiệm 50 triệu đồng và hàng trăm ngàn quà tặng khác như Vali American Tourister, Tai nghe JBL Tune 510BT, e-voucher Urbox 100.000 VNĐ, mã ưu đãi cộng lãi suất tiết kiệm trực tuyến 0.4%.

Nhanh tay tải app nhận quà ngay: 

TẢI APP MYVIB

Nhận đến 650K khi mở mới tài khoản thanh toán Digi trên Ngân hàng số MyVIB

Ngoài ra, người dùng MyVIB sẽ hưởng trọn đặc quyền miễn phí mọi giao dịch tài chính trên ứng dụng MyVIB 2.0 và tận hưởng thế giới ưu đãi của hàng trăm tiện ích tài chính. Với giao dịch thanh toán hóa đơn điện, nước, ADSL trên MyVIB, khách hàng được hoàn đến 30% và được tặng thêm 30.000 VNĐ khi cài đặt thanh toán tự động, được hoàn 50.000 VNĐ khi đóng học phí SSC. Ngoài ra, các ưu đãi hấp dẫn khác đáp ứng nhu cầu thường trực của người dùng như: giảm đến 3% không giới hạn khi nạp tiền điện thoại trả trước tất cả các mệnh giá từ 10.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ, hay được giảm 10% khi nạp tiền gói cước data 3G, 4G, miễn phí thường niên năm đầu tiên khi mở thẻ tín dụng VIB trên ứng dụng MyVIB.

Hướng dẫn mở tài khoản thanh toán Digi trên MyVIB

Bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn, sau 3 phút đã có thể mở thành công tài khoản ngân hàng trực tuyến ngay tại nhà.

Bước 1: Vào Google Play hoặc App Store tìm kiếm từ khóa “MyVIB” sau đó tải và mở ứng dụng. Hoặc bạn có thể nhấn tải app bằng cách nhấn vào link dưới đây:

Link tải app tại đây: https://nganhangonline.net/go/my-vib2

Bước 2: Tại màn hình chính chọn “Mở tài khoản miễn phí”

Nhận đến 650K khi mở mới tài khoản thanh toán Digi trên Ngân hàng số MyVIB

Bước 3: Chọn “Tài khoản thanh toán Digi” và chọn tiếp “Đăng ký ngay”

Nhận đến 650K khi mở mới tài khoản thanh toán Digi trên Ngân hàng số MyVIB

Sau đó chọn “Bắt đầu” và hoàn thành các bước đăng ký:

Bước 4: Nhập số điện thoại, Chụp 2 mặt CMND/ CCCD, Xác nhận thông tin cá nhân

Nhận đến 650K khi mở mới tài khoản thanh toán Digi trên Ngân hàng số MyVIB Nhận đến 650K khi mở mới tài khoản thanh toán Digi trên Ngân hàng số MyVIB

Bước 5: Xác thực khuôn mặt

Nhận đến 650K khi mở mới tài khoản thanh toán Digi trên Ngân hàng số MyVIB

Bước 6: Chọn số tài khoản ưu thích

Bước 7: Chọn tên đăng nhập, Mật khẩu

Bước 8: Chọn địa chỉ nhận thẻ iCard

Bước 9: Nhập mã giới thiệu (tùy chọn)

Bước 10: Kiểm tra lại thông tin sau đó “Xác nhận”.

Chúc mừng bạn đã mở tài khoản Digi và MyVIB thành công.

 

Ưu đãi Chào bạn mới khi mở tài khoản thanh toán Digi trên MyVIB tặng bạn MyVIB Coin vào tài khoản MyVIB Rewards trên app ngân hàng khi thỏa các điều kiện:
– Tặng 50.000 MyVIB Coin – Khi đăng ký mở thành công tài khoản Digi trên MyVIB.
– Tặng 50.000 MyVIB Coin – Khi nạp tiền từ 200.000 VNĐ vào tài khoản Digi.
– Tặng 50.000 MyVIB Coin – khi thực hiện thành công giao dịch đầu tiên hợp lệ.

Ngoài ra sẽ tặng thêm 500.000 VNĐ khi mở tài khoản tiền gửi trực tuyến trên ứng dụng MyVIB với giá trị từ 50.000.000 VNĐ và kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

(*) 1 MyVIB Coin = 1 VNĐ, dùng để thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền điện thoại, data và đổi quà tặng trên ứng dụng MyVIB.

Thông tin chi tiết về chương trình xem thêm tại đây: https://www.vib.com.vn/i/myvib-cang-dung-nhieu-cang-loi-nhieu