Việc mua sim iTel online đang trở nên phổ biến và thuận tiện hơn bao giờ hết. Không cần phải đến tận nhà, chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng sẽ dễ dàng chọn số mà mình yêu thích. Cách thức mua sim khá đơn giản thông qua vài bước thực hiện và sim sẽ được gửi về đến địa chỉ mà bạn mong muốn. Nhưng nếu bạn chưa biết cách mua, dưới đây là các bước chi tiết để giúp bạn hoàn thành quá trình mua sim iTel online một cách dễ dàng.

Lợi ích của việc mua sim iTel online

Tiết kiệm thời gian và công sức

Việc mua sim iTel online giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, so với việc phải đến cửa hàng để mua sim trực tiếp. Bạn có thể mua sim iTel online bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet.

Dễ dàng và tiện lợi

Việc mua sim iTel online rất dễ dàng và tiện lợi. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của iTel, chọn sim phù hợp và hoàn thành các bước thanh toán.

Sản phẩm chất lượng

iTеl là một trong những nhà cung cấp sim hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Khi mua sim iTel online, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Giá cả phải chăng

Việc mua sim iTel online cũng thường có giá cả phải chăng hơn so với mua sim trực tiếp tại cửa hàng. Bạn có thể tìm kiếm các ưu đãi và giảm giá trên trang web của iTel để mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Các bước mua sim iTel

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của iTel bằng đường dẫn bên dưới, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm sim của họ và chọn một sim phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mua sim ngay

Bước 2: Tại màn hình trang chủ, các bạn hãy nhập số điện thoại mà bạn mong muốn vào ô Nhập số thuê bao mong muốn. Sau khi đã chọn được sim phù hợp, bạn hãy chọn Mua ngay.

Mua sim iTel online tại nhà với giá cực kỳ ưu đãi

Bước 3: Tiếp theo các bạn hãy xem thật kỹ các gói cước iTel cung cấp, sau đó các bạn chọn Kế tiếp nhé.

Mua sim iTel online tại nhà với giá cực kỳ ưu đãi

Bước 4: Tại đây các bạn có thể tích chọn vô ô Sử dụng eSIM đối với các dòng điện thoại có hỗ trợ eSIM nhé. Các bạn hay điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ và tên, Điện thoại liên hệ.

  • Bạn có thể chọn Giao hàng tận nơi hoặc Nhận tại phòng giao dịch iTel nhé. Sau đó nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Địa chỉ, Tỉnh/TP, Quận/Huyện, Phường/Xã, Ấp/Khu.
  • Đối với trường hợp bạn sử dụng eSIM, bạn hãy điền email, sau đó hệ thống sẽ gửi thông tin eSIM của bạn qua email mà bạn đã đăng ký.

Mua sim iTel online tại nhà với giá cực kỳ ưu đãi

Bước 5: Cuối cùng, các bạn hãy chọn hình thức thanh toán phù hợp bao gồm: Chuyển khoản ngân hàng/VietQR, Thanh toán qua VNPAY, Qua thẻ ATM (có Internet Banking), Qua thẻ thanh toán quốc tế, Thanh toán với ví điện tử Zalo hoặc Momo. Sau đó chọn Thanh toán, hệ thống thông báo thành công, các bạn sẽ nhận hàng từ 1 tới 3 ngày kể từ thời điểm đặt hàng nhé.

Mua sim iTel online tại nhà với giá cực kỳ ưu đãi