Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt xe để di chuyển, và đang tìm kiếm một ứng dụng đặt xe trên điện thoại tiện lợi để sử dụng? Maxim là một ứng dụng đặt xe trực tuyến được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, mang đến cho người dùng trải nghiệm di chuyển đầy tiện lợi và nhanh chóng. Để sử dụng dịch vụ của ứng dụng này, bạn cần phải tạo một tài khoản trên ứng dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để đăng ký tài khoản trên ứng dụng Maxim.

Ưu điểm nổi bật của Maxim

  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng: Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt xe chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn hình điện thoại của mình, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cho người dùng.
  • Nhiều tùy chọn cho người dùng bao gồm: đặt xe ngay lập tức hoặc đặt trước, chủ động trong việc lựa chọn hình thức di chuyển phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, tính năng đặt xe trước của ứng dụng Maxim giúp người dùng có thể sắp xếp lịch trình của mình trước, đặc biệt là trên các chuyến đi công tác hoặc du lịch dài ngày.
  • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi: là một trong những ưu điểm quan trọng khác của ứng dụng Maxim. Người dùng có thể thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau như thẻ tín dụng, ví điện tử hay cả tiền mặt khi sử dụng dịch vụ của ứng dụng, giúp cho quá trình thanh toán trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.
  • Giá cả và các chương trình khuyến mãi mới nhất: Điều này giúp người dùng có thể chủ động lựa chọn dịch vụ phù hợp với túi tiền của mình, đồng thời cũng không bỏ lỡ các cơ hội khuyến mãi hấp dẫn.

3 bước mở tài khoản Maxim

Bước 1: Tải ứng dụng Maxim tại Google Play hoặc App Store. Đừng quên nhập mã giới thiệu EE3778BB để nhận ngay ưu đãi 150k nhé.

Tải về trên Google PlayTải về trên Google Play Tải về trên App StoreTải về trên App Store

Bước 2: Mở ứng dụng, các bạn có thể chọn Bỏ qua hoặc Tiếp tục và đừng quên bật các quyền truy cập vị trí cho ứng dụng nhé. Sau đó, các bạn hãy nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký và mã khuyến mãiEE3778BB để nhận ngay ưu đãi trị giá 150k. Tiếp theo, nhập mã xác thực bao gồm 4 chữ số được gửi qua số điện thoại mà các bạn đã đăng ký.

Mở tài khoản ứng dụng đặt xe Maxim nhận ngay 150k tiền thưởng

Bước 3: Hệ thống sẽ thông báo Tài khoản cá nhân của bạn đã được nạp tiền thưởngthời gian được sử dụng nhé.

Mở tài khoản ứng dụng đặt xe Maxim nhận ngay 150k tiền thưởng

Vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản Maxim rồi.


Cách kiểm tra tiền thưởng

Để xem tiền thưởng, các bạn hãy mở ứng dụng, chọn Menu ở gốc phải phía cuối màn hình, tiếp đến chọn Thanh toán trực tuyến. Sau đó, các bạn hãy chọn Lịch sử giao dịch của tài khoản, tại đây các bạn sẽ xem được chi tiết Lịch sử giao dịch của tài khoản.

Mở tài khoản ứng dụng đặt xe Maxim nhận ngay 150k tiền thưởng

Ngoài ra các bạn cũng có thể nhập lại mã khuyến mãi bằng cách chọn Menu ở gốc phải phía cuối màn hình, tiếp đến chọn Mã khuyến mãi. Bạn có thể nhập lại mã khuyến mãi nếu đã quên lúc đăng ký bằng cách nhập mã EE3778BB vào ô Mã khuyến mãi và chọn Kích hoạt.

Lưu ý: 1 Maxim Xu sẽ tương ứng với 1 đồng nhé. Khi sử dụng dịch vụ để đặt xe máy, xe ô tô hoặc giao hàng bạn hãy sử Maxim Xu nhé.

Mở tài khoản ứng dụng đặt xe Maxim nhận ngay 150k tiền thưởng