Ví điện tử ngày nay ngày càng phổ biến, một trong số đó là ví Foxpay – ứng dụng ví điện tử được phát triển bởi Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom). Foxpay với đa dạng dịch vụ giúp Người dùng nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn, mua sắm, chuyển tiền cho bạn bè người thân…

Ưu điểm của ví điện tử Foxpay

  • Chuyển tiền tức thì: Chuyển tiền nhanh và hoàn toàn miễn phí cho bạn bè, người thân hay bất kỳ ai chỉ với số điện thoại hoặc mã QR.
  • Thanh toán đa dạng dịch vụ: Hỗ trợ nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn Điện, Nước, Internet, Truyền hình… Tiện lợi và không lo trễ hạn với tính năng thanh toán tự động.
  • Mua sắm dễ dàng: Không chỉ thanh toán đa dạng dịch vụ trên ứng dụng, bạn còn có thể thanh toán tại hơn 100.000 điểm với mã QR đơn giản và bảo mật.

Các bước mở ví Foxpay ngay tại nhà

Bước 1: Tải ứng dụng Foxpay thông qua Google Play hoặc App Store. Bạn hãy ghi chú số điện thoại giới thiệu là 0868494849 để nhận thêm ưu đãi

Tải về trên Google PlayTải về trên Google PlayTải về trên App StoreTải về trên App Store

Bước 2: Mở ứng dụng, tại trang chủ bạn hãy chọn Tiếp tục và sau đó chọn Bắt đầu để tiến hành đăng ký

Mở ví điện tử Foxpay Nhận ngay 30k khi thanh toán

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhập số điện thoại – chọn Đồng ý khi đã nhập đúng số điện thoại mà bạn muốn đăng ký hoặc bạn có thể chọn Số điện thoại khác để tiến hành nhập lại – Mã OTP sẽ được gửi thông qua SMS, sau đó tiến hành nhập mã OTP

Mở ví điện tử Foxpay Nhận ngay 30k khi thanh toán

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Họ và tên đệm, Tên, sau đó chọn Tiếp tục – Tiếp theo, bạn hãy thiết lập mật khẩu ví bao gồm 6 chữ số và chọn Hoàn tất – Nhận thông báo đăng ký thành công (Lưu ý: Đừng quên nhập mã giới thiệu 0868494849 ngay sau khi đăng ký thành công nhé)

Mở ví điện tử Foxpay Nhận ngay 30k khi thanh toán

Bước 5: Tại trang chủ ứng dụng Foxpay, bạn hãy chọn biểu tượng hình chiếc ví (góc phải dưới cùng màn hình) – Tiếp theo, bạn hãy chọn Thông tin cá nhân – Tại màn hình thông tin cá nhân, chọn loại giấy tờ phù hợp để xác thực (CMND/CCCD/Hộ chiếu)

Mở ví điện tử Foxpay Nhận ngay 30k khi thanh toán

Bước 6: Chụp ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu và khuôn mặt để tiến hành xác thực tài khoản, sau đó chọn Tiếp tục.

Mở ví điện tử Foxpay Nhận ngay 30k khi thanh toán

Bước 7: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin thật kỹ, sau đó bạn nhập thêm Email để nhận thông báo kết quả xác thực trong 24 giờ và chọn Xác nhận

Mở ví điện tử Foxpay Nhận ngay 30k khi thanh toán

Bạn sẽ nhận được thông báo xác thực thành công và tiến hành sử dụng ví trong vòng 24h


Các bước liên kết ngân hàng

Bước 1: Mở ứng dụng, tiến hành đăng nhập, sau đó chọn Nạp tiền vào ví – Chọn Thực hiện ngay để tiến hành liên kế ngân hàng vào ví – Tại màn hình Quản lý nguồn tiền, chọn Thêm nguồn khác

Mở ví điện tử Foxpay Nhận ngay 30k khi thanh toán

Bước 2: Chọn ngân hàng mà bạn mong muốn, sau đó nhập đầy đủ thông tin phụ thuộc vào ngân hàng mà bạn chọn, chọn Tiếp tục để hoàn thành liên kết

Mở ví điện tử Foxpay Nhận ngay 30k khi thanh toán

Đăng ký ngay!

Tải về trên Google PlayTải về trên Google PlayTải về trên App StoreTải về trên App Store


Sơ lược về Foxpay

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức phát triển ngành nghề kinh doanh mới – cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán – với mong muốn đem đến một giải pháp tài chính số thông minh, an toàn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Giải pháp tài chính số này mang tên Foxpay.

Cổng thanh toán điện tử Foxpay được tích hợp tại các website và ứng dụng giao dịch trực tuyến, giúp khách hàng thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong khi đó, Ví điện tử Foxpay là ứng dụng được phát triển trên nền tảng công nghệ cao, có thể cài đặt trên mọi thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Giải pháp thanh toán với Ví điện tử giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí so với các hình thức giao dịch truyền thống.

Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền tới bạn bè, nạp/rút tiền về hệ thống 40 ngân hàng liên kết, và thanh toán các loại dịch vụ chính, như: internet, truyền hình, điện, nước, phí đường bộ, điện thoại cố định, di động trả sau. Bên cạnh đó, FPT Telecom đã phối hợp với Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thanh toán bằng mã QR tại thị trường trong nước – để triển khai QRPay. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng Ví điện tử Foxpay để thanh toán bằng mã Foxpay QR và VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể thay đổi số điện thoại đăng ký Ví Foxpay được không?

Người dùng không thể tự thay đổi số điện thoại đã đăng ký Ví Foxpay. Nếu có nhu cầu thay đổi số điện thoại, Người dùng vui lòng tới phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để được Giao dịch viên hỗ trợ thay đổi thông tin.

Tôi có thể đăng ký được bao nhiêu tài khoản Ví Foxpay?

Với 01 số điện thoại chỉ được đăng ký 01 tài khoản Ví Foxpay duy nhất. Và mỗi CMTND/CCCD/Hộ chiếu chỉ được sử dụng để xác thực thông tin cá nhân cho 01 tài khoản Ví Foxpay.

Tôi không nhận được mã OTP thì phải làm thế nào?

Trường hợp không nhận được mã OTP trong vòng 180 giây, Người dùng có thể nhấn vào “Gửi lại OTP” để hệ thống thực hiện gửi lại mã OTP khác. Nếu vẫn không nhận được sau khi đã thử lại nhiều lần, Người dùng vui lòng liên hệ đến số Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 19006600 để được hỗ trợ kịp thời.

Tôi có thay đổi thông tin cá nhân được không?

Với tài khoản đã được xác thực thông tin cá nhân, Người dùng chỉ có thể thay đổi hoặc cập nhật địa chỉ email.

Người dùng không thể chỉnh sửa số CMND/CCCD/Hộ chiếu, họ tên, ngày sinh, giới tính, nguyên quán trên Ví điện tử Foxpay.

Trong trường hợp muốn thay đổi thông tin cá nhân đã xác thực, Người dùng vui lòng tới phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để thực hiện yêu cầu hủy xác thực thông tin cá nhân cũ và cập nhật lại thông tin mới.