Trải nghiệm ứng dụng Toss: app đi bộ ra tiền dành cho sinh viên. Xưa nay nhiều người cứ nghĩ rằng chuyện đi bộ mà kiếm ra tiền chỉ có trong phim mà thôi. Nhưng app KB Fina đã chứng minh điều này là có thật. Toss là ứng dụng được phát triển và nghiên cứu tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu lượt sử dụng mỗi ngày. Ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên điện thoại Android và iOS, giúp người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc đi bộ.

Ưu điểm khi sử dụng Toss

  • Mỗi 20 bước chân bạn sẽ nhận được 1đ.
  • Khi bạn đi đủ 200 bước chân bạn sẽ nhận được 10đ.
  • Thời gian tối đa mỗi ngày mà Toss trả cho bạn là 10000 bước chân ( tương đương cho việc phải chạy bộ trong vòng một tiếng đồng hồ)

Hình thức thanh toán của Toss

  • Chuyển đổi và nạp thành card điện thoại với đầy đủ mọi nhà mạng.

Các bước mở tài khoản Toss

Bước 1: Tải ngay ứng dụng Toss tại Google Play hoặc App Store bằng đường dẫn bên dưới để nhận ngay 10k sau 3 ngày đi bộ cùng Toss nhé

Tải về trên Google PlayTải về trên Google Play Tải về trên App StoreTải về trên App Store

Bước 2: Mở ứng dụng, tại các bạn tiến hành cho phép Toss truy cập vào danh bạ điện thoại – Nhập số điện thoại, sau đó mã OTP bao gồm 6 chữ số sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký

Mở tài khoản Toss đi bộ kiếm tiền Đăng nhập 3 ngày nhận ngay 10k

Bước 3: Tiếp theo, các bạn tiến hành cấp quyền truy cập cho Google Fit nhé, sau đó tiến hành đăng nhập Gmail để đồng bộ.

Mở tài khoản Toss đi bộ kiếm tiền Đăng nhập 3 ngày nhận ngay 10k

Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy cung cấp quyền truy cập vị trí để Toss có thể tính số bước chân cũng như quãng đường đi của bạn nhé.

Mở tài khoản Toss đi bộ kiếm tiền Đăng nhập 3 ngày nhận ngay 10k

Lưu ý: Các bạn phải đăng nhập app Toss ít nhất 3 ngày để nhận 10k nhé!