Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn sẽ sở hữu cho mình tài khoản SỐ ĐẸP ngân hàng Nam Á cực xịn xò.

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Đăng ký tài khoản trực tiếp trên điện thoại, không cần ra quầy
  • Miễn phí chuyển khoản trọn đời
  • Miễn phí đăng ký tài khoản số đẹp là số điện thoại, CCCD, CMND hoặc số tùy chọn miễn phí
  • Dịch vụ thanh toán tự động, thanh toán 1 lần
  • Mở thẻ tín dụng ngay trên app
  • Và hàng ngàn tính năng khác…

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NAM Á ONLINE

Bước 1: Tải ứng dụng tại đây hoặc trên Google Play hoặc AppStore

Tải về trên Google PlayTải về trên Google Play Tải về trên App StoreTải về trên App Store

Bước 2: Mở ứng dụng và bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để tiến thành đăng ký

Bước 3: Chọn loại giấy tờ tùy thân của bạn. Sau khi chọn xong hệ thống sẽ yêu cầu chụp hình mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung để tiến hành định danh

 

Bước 4: Hệ thống sẽ nhận diện thông tin như số thẻ CCCD/CMND và Họ Tên. Nếu sai bạn vui lòng làm lại bước chụp hình

Bước 5: Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của ứng dụng. Ở bước này bạn nhập đầy đủ các thông tin bắt buộc và cả Email nữa. Một lưu ý quan trọng để nhận 50K vào tài khoản là bạn sẽ phải nhập Mã mời. Ở đây mã mời sẽ tự động điền sau khi tải ứng dụng. Trong trường hợp mã mời không điền, bạn vui lòng nhập mã: 0617826_OPS nhé.

Ở bước này bạn có thể chọn số tài khoản số đẹp luôn đấy. Ngoài ra bạn không cần đăng ký SMS Banking vì hiện tại OPS đã hỗ trợ thông báo số dư trực tiếp trên ứng dụng rồi.

 

Bước 6: Sau khi hoàn tất các bước theo yêu cầu là bạn đã sở hữu 1 tài khoản Nam Á cùng 1 ứng dụng tuyệt vời rồi. Bạn có thể tiến hành giao dịch, mua thêm tài khoản số đẹp trên ứng dụng. Cá nhân mình thấy Nam Á là một trong những ngân hàng rất chịu khó thay đổi công nghệ. Bạn hãy thử một làn trải nghiệm nhé.

Lưu ý: Khi bạn tạo tài khoản ngân hàng Nam Á, số tài khoản mặc định sẽ không yêu cầu số dư tối thiểu. Nếu bạn mở thêm tài khoản số đẹp, tài khoản theo số điện thoại đi kèm. Ngân hàng sẽ yêu cầu số dư tối thiểu là 50K. Nếu bạn chuyển tiền vào số tài khoản này thì sẽ bị giữ lại 50K.

Để hưởng ưu đãi miễn phí, bạn hãy sử dụng số tài khoản mặc định sau khi eKYC nhé

 


Cách kiếm tiền miễn phí từ Nam Á Open Banking

Sau khi đăng ký xong, bạn chỉ cần đăng nhập lấy link giới thiệu và mã giới thiệu app OPS mang đi chia sẻ. Với mỗi lượt đăng ký thành công, cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ nhận đc 50K. Ngoài ra, người giới thiệu sẽ nhận bonus theo mốc của ứng dụng nhé. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời.

 


Tải ứng dụng ngay

Tải về trên Google PlayTải về trên Google Play Tải về trên App StoreTải về trên App Store