Finavi là nền tảng giao dịch chứng khoán tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ phân tích và giao dịch cổ phiếu giúp khách hàng thuận tiện trên hành trình đầu tư, được phát triển bởi Công ty TNHH Chứng khoán JB Việt Nam (JBSV).

Tính năng của ứng dụng Finavi

 • Giao diện đa màn hình khác biệt (Multiple Display Interface): Finavi cung cấp giao diện đa màn hình với những tính năng đa dạng và khác biệt, được thiết kế phù hợp theo từng phân cấp nhà đầu tư (Sơ cấp, Cao cấp, Chuyên gia), hỗ trợ tích cực nhà đầu tư trong quá trình giao dịch.
 • Bắt sóng thị trường: Nhà đầu tư dễ dàng bắt sóng mọi thông tin về thị trường, cổ phiếu trong 1 chạm:
  • Tin tức thị trường 24/7.
  • Phân tích doanh nghiệp chuyên sâu.
  • Hệ thống cảnh báo rủi ro Real-time.
  • Top list cổ phiếu đa chiều,…
 • Finavi Community: Cộng đồng Finavi tạo môi trường tích cực cùng mạng lưới rộng rãi hỗ trợ nhà đầu tư trao đổi và học hỏi kinh nghiệm.
 • Tích hợp AI Finavi: Tính năng AI Finavi hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc từ nhà đầu tư.
 • Xem báo cáo tài chính: Ứng dụng Finavi cung cấp cho bạn các báo cáo tài chính chi tiết về thu nhập, chi tiêu, và tình hình tài chính tổng quan của bạn. Bạn có thể dễ dàng theo dõi lưu lượng tiền mặt của mình và đưa ra các quyết định quản lý tài chính thông minh.
 • Theo dõi chi tiêu: Ứng dụng Finavi cho phép bạn ghi lại và theo dõi chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng. Bạn có thể tự động nhập thông tin chi tiêu từ các giao dịch hoặc thêm thủ công. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tiền của bạn được sử dụng và tìm cách tiết kiệm và quản lý tài chính hiệu quả hơn.
 • Đặt mục tiêu tiết kiệm: Ứng dụng Finavi cho phép bạn đặt mục tiêu tiết kiệm theo ý muốn. Bạn có thể thiết lập mục tiêu tiết kiệm hàng tuần, hàng tháng hoặc theo chu kỳ tùy ý. Ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi tiến độ tiết kiệm và cung cấp gợi ý và lời khuyên để đạt được mục tiêu tiết kiệm của bạn.
 • Tạo danh sách đầu tư: Finavi cung cấp cho bạn các công cụ để tạo danh sách đầu tư và theo dõi hiệu suất đầu tư của bạn. Bạn có thể theo dõi danh mục đầu tư, xem thông tin chi tiết về các khoản đầu tư, và nhận cập nhật về thị trường tài chính. Điều này giúp bạn đưa ra các quyết định đầu tư thông minh và tối ưu hóa lợi nhuận của bạn.
 • Kiểm soát tài chính cá nhân: Ứng dụng Finavi cung cấp giao diện người dùng thân thiện và trực quan để bạn kiểm soát tài chính cá nhân của mình. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào thông tin tài chính, thực hiện các giao dịch, và quản lý tài khoản của mình mọi lúc, mọi nơi.

Lợi ích khi sử dụng Finavi

 • Miễn phí giao dịch: Phí giao dịch 0% trọn đời, lãi suất margin thấp cùng các sản phẩm miễn lãi với các chính sách vô cùng cạnh tranh cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Tối ưu lợi nhuận đầu tư:
  • Zero 9: Miễn lãi margin hoàn toàn trong 9 ngày đầu tiên.
  • Basic Margin: Lãi suất margin 9,7%/năm thấp nhất thị trường.
 • Nền tảng công nghệ: Mang đến cho nhà đầu tư nền tảng công nghệ giao dịch chứng khoán đầy đủ, chính xác và kịp thời nhất.

7 bước mở tài khoản Finavi

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải ứng dụng Finavi tại App Store hoặc Google Play và đừng quên nhập mã giới thiệu 128875 để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn nhé.

Tải về trên Google PlayTải về trên Google Play Tải về trên App StoreTải về trên App Store

Bước 2: Tiếp theo, các bạn mở ứng dụng lên. Tại trang chủ, các bạn chọn Mở tài khoản (ở gốc trên bên trái màn hình). Tiếp đến, các bạn lựa chọn giấy tờ phù hợp CMT/CCCD và chọn Tiếp theo. Sau đó, các bạn hãy nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký và chọn Tiếp theo.

finavi 1

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy nhập mã OTP bao gồm 6 chữ số được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Sau đó, các bạn tiến hành cấp quyền chụp ảnh và quay video cho ứng dụng nhé. Đọc kỹ hướng dẫn chụp ảnh CMND/CCCD và chọn Tiếp tục.

finavi 2

Bước 4: Các bạn tiến hành chụp mặt trước và mặt sau CMND/CCCD. Sau đó, các bạn kiểm tra lại toàn bộ thông tin thật kỹ và chọn Chính xác.

finavi 3

Bước 5: Tiếp đến, các bạn tiến hành chụp ảnh khuôn mặt theo hướng dẫn. Sau đó, các bạn bổ sung thông tin địa chỉ Email, Nghề nghiệp. Mục đích giao dịch, Nguồn vốn và chọn Tiếp theo. Để tạo mật khẩu cho tài khoản, các bạn hãy nhập mật khẩu, nhập lại mật khẩu và chọn Tiếp theo.

finavi 4

Bước 6: Tiếp theo, các bạn hãy nhập mã người giới thiệu128875 để nhận ngay các ưu đãi đến từ Finavi nhé. Sau đó, các bạn hãy kiểm tra thông tin hợp đồng và chọn vào ô Tôi xác nhận thông tin… và chọn Tiếp theo. Các bạn cung cấp chữ ký, chọn vào ô Tôi xác nhận… và chọn Tiếp theo.

finavi 5

Bước 7: Cuối cùng, các bạn nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

finavi 6

Vậy là bạn đã đăng ký thành công rồi. Chúc bạn đầu tư hiệu quả với Finavi!